เอกสารเกี่ยวกับการประกันคุณภาพ

คู่มือประกันคุณภาพภายนอกรอบสาม

คู่มือประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาอาชีวศึกษา

คู่มือมาตรฐานอาชีวศึกษาเพื่อการประกันคุณภาพ

โปรแกรมเครื่องมือเก็บข้อมูลงานประกันคุณภาพ

คำสั่งแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

คำสั่งแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

คำสั่งแผนกวิชาช่างเครื่องมือกลและซ่อมบำรุง

คำสั่งแผนกวิชาช่างเครื่องกล

คำสั่งแผนกวิชาช่างก่อสร้าง

คำสั่งแผนกวิชาช่างโลหะการ

คำสั่งแผนกวิชาคอมพิวเตอร์

คำสั่งแผนกวิชาการบัญชี

ดาวน์โหลดคำสั่งงานประกันคุณภาพ

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาปีการศึกษา 2553

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาปีการศึกษา 2554

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาปีการศึกษา 2555

คำสั่ง/ประกาศ วิทยาลัยฯ

เผยแพร่ผลงานวิชาการครูลัทธวัฒน์  แสงภา

เผยแพร่ผลงานวิชาการครูสุวิมล  อักษรกลาง

เผยแพร่ผลงานวิชาการครูจุฬารัตน์  โม้เปาะ

เผยแพร่ผลงานวิชาการครูนิภาภรณ์  สุทธิโคตร

เผยแพร่ผลงานวิชาการครูประไพศรี  วงศ์ปรีดี

เผยแพร่ผลงานวิชาการครูนงค์เยาว์  ราชหงษ์

boos
นางวรรณภา  พ่วงกุล
เบอร์โทรศัพท์มือถือ 081-964-4486

repost2018

howto2