กิจกรรมวิทยาลัยเทคนิคสว่างแดนดิน

เอกสารเกี่ยวกับการประกันคุณภาพ

คู่มือประกันคุณภาพภายนอกรอบสาม

คู่มือประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษาอาชีวศึกษา

คู่มือมาตรฐานอาชีวศึกษาเพื่อการประกันคุณภาพ

โปรแกรมเครื่องมือเก็บข้อมูลงานประกันคุณภาพ

คำสั่งแผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์

คำสั่งแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

คำสั่งแผนกวิชาช่างเครื่องมือกลและซ่อมบำรุง

คำสั่งแผนกวิชาช่างเครื่องกล

คำสั่งแผนกวิชาช่างก่อสร้าง

คำสั่งแผนกวิชาช่างโลหะการ

คำสั่งแผนกวิชาคอมพิวเตอร์

คำสั่งแผนกวิชาการบัญชี

ดาวน์โหลดคำสั่งงานประกันคุณภาพ

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาปีการศึกษา 2553

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาปีการศึกษา 2554

รายงานการตรวจประเมินคุณภาพสถานศึกษาปีการศึกษา 2555

คำสั่ง/ประกาศ วิทยาลัยฯ

ที่อยู่วิทยาลัยเทคนิคสว่างแดนดิน

784 หมู่ 11 ถ.อุดมธรรมภักดี ต.สว่างแดนดิน อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร 47110

โทรศัพท์ 042-721991 โทรสาร 042-721992

อีเมล swicec@swicec.ac.th หรือ www.facebook.com/swicec/

addressswicec

สารสนเทศงานวิชาการ