ครุภัณฑ์วิทยาลัยการอาชีพสว่างแดนดินตรวจนับประจำปี 2559

1. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  ฝ่ายบริหารทรัพยากร

2. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกช่างอิเล็กทรอนิกส์

3. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกช่างไฟฟ้ากำลัง

4. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกช่างยนต์

5. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกเทคนิคพื้นฐาน

6. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกวิชาเครื่องมือกลฯ

7. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกช่างโลหะการ

8. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา แผนกช่างก่อสร้าง

9. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกวิชาบัญชี

10. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกวิชาคอมพิวเตอร์

11. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกการขาย

12. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  แผนกสามัญ - สัมพันธ์

13. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  ฝ่ายวางแผนและพัฒนา

14. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  ฝ่ายกิจการนักเรียนฯ

15. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา ฝ่าย วิชาการ

16. บัญชีรายการครุภัณฑ์ ชำรุดเสื่อมสภาพ ไม่ใช้ราชการของสถานศึกษา  ศูนย์Internet