แผนกวิชาการบัญชี

นางชาลิสา พระราช

นางสาวกุลนาถ สมาทอง
ครูประจำ แผนกวิชาการบัญชี

นางสาวณิชชารีย์ สุทธิพงษ์วรโชติ
ครูประจำ แผนกวิชาการบัญชี

นางสาวณชิดาภา พรมเคนสา              ครูประจำ แผนกวิชาการบัญชี

นางสาวสุรีมาศ อุดมญาติ

เทศกาลเค้กปีใหม่2023

รับสมัครโควตา2566

เชิญชวนบุคลากร ร่วมส่งเสริมให้ครูและนักเรียนนักศึกษา เข้าศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติม ในระบบการฝึกอบรมออนไลน์ ตามมาตรฐานอาชีพ ของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เพื่อเป็นพัฒนาสมรรถนะให้สอดคล้องกับมาตรฐานอาชีพ

เชิญชวนผู้สนใจการพัฒนาอาชีพ ในระบบการฝึกอบรมออนไลน์ตามมาตรฐานอาชีพ ของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ เพื่อเป็นพัฒนาสมรรถนะให้สอดคล้องกับมาตรฐานอาชีพ ที่เว็บไซต์

รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง ครู เเผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://drive.google.com/.../16q30fHKhIJx1XlzZGsh.../view...